Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ - Chương 1

73 lượt xem
Chương 1: Kiếp trước và Kiếp này

Yên Hoa Tam Nguyệt hạ giang nam, lúc này chỗ ngồi này lấy cảnh đẹp nổi tiếng toàn quốc thành phố đang đứng ở trong một năm đẹp nhất thời điểm, khắp nơi vẻ xanh biếc dồi dào, thảo trường oanh phi, bờ hồ thùy Liễu Y Y, bên đường hoa đào chính diễm, gió xuân phất qua, từng mảnh hoa đào cánh hoa theo gió loạn vũ, không lâu lắm, tấm đá trên đất đã là đỏ bừng một mảnh, điểm một cái tàn hồng, phong thái dư âm, lại để cho người không đành lòng đạp lên.

Dọc theo màu xanh tấm đá đường đi thẳng, trải qua một mảnh màu xanh rừng trúc, xa hơn quẹo trái, là có thể nhìn thấy một tòa hai tầng lầu kiểu Trung Hoa kiến trúc, ngói đen tường đỏ, chạm hoa lan can, chính giữa trên tấm bảng viết mấy cái rồng bay phượng múa chữ to: Kiếp trước và Kiếp này.

Kiếp trước và Kiếp này, đây là một tòa quán trà tên, cũng là ta —— Diệp Ẩn, một vị 19 tuổi nữ hài chỗ làm việc. Ở lấy uống trà là gió tòa thành thị này, như vậy quán trà nhiều không kể xiết. Quán trà dĩ nhiên là làm ăn địa phương, nhưng là trừ trà, chúng ta còn làm khác làm ăn, một môn đặc biệt làm ăn, một môn cùng Kiếp trước và Kiếp này có liên quan làm ăn.

Không biết ngươi có nghe hay không qua một loại thuyết pháp như vậy, muốn biết kiếp trước chuyện, kiếp này sở thụ chuyện, kiếp trước chi nhân, hậu thế chi quả, nếu như ngươi gieo cái này bởi vì, như vậy vô luận trải qua qua bao nhiêu cái luân hồi, ngươi cũng không thoát khỏi cái kết quả này. Như vậy nên như thế nào hóa giải đâu? Đây có lẽ là không thể làm gì, khó mà hóa giải số mệnh, nhưng là của chúng ta cửa này làm ăn hết lần này tới lần khác chính là muốn trở lại ngươi gieo xuống bởi vì đời này, tìm ra số mệnh căn nguyên, thay đổi nó. Cửa này làm ăn không lấy tiền, thu chỉ là —— của ngươi một giọt nước mắt.

Có lẽ chỉ có người lại nói đây chẳng phải là cần muốn xuyên qua thời không? Làm sao có thể làm được? Chính là xuyên qua thời không, người bình thường dĩ nhiên không làm được, nhưng là với hắn mà nói lại không phải là cái gì việc khó, hắn chính là sư phụ của ta, căn này quán trà sở hữu tất cả giả.
Sư phụ có cái tên rất đẹp Tư Âm, người cũng như tên.

Từ nhỏ đã bị Tư Âm thu nuôi ta, dĩ nhiên là coi Tư Âm là thành người thân nhất, từ ta hiểu chuyện bắt đầu, cũng rất ít nhìn thấy Tư Âm cười, cũng chưa từng thấy qua hắn nổi giận hoặc là có vẻ tức giận, luôn là như vậy nhàn nhạt nhưng, tựa hồ trên đời này không có chuyện gì có thể để cho hắn lộ vẻ xúc động. Trong trí nhớ, thật giống như đang giáo viên ta thông linh thuật cùng trừ linh thuật thời điểm mới có một tia ôn hòa. Ngoại trừ Tư Âm danh tự này cùng thông linh thuật, ta không biết hắn bất cứ chuyện gì, bao gồm tuổi tác, quốc tịch.

Trong quán trà bình thường tổng cộng có ba người, Tư Âm, ta, còn có sư huynh của ta, Phi Điểu. Phi Điểu tên mặc dù rất Đông Phương, nhưng hắn vẫn ủng có một con hoa mỹ tóc vàng cùng biển khơi như vậy xanh thẳm ánh mắt, ta không biết hắn là từ đâu tới, ở Tư Âm thu dưỡng ta thời điểm, hắn cũng đã ở nơi đó, lớn hơn ta bốn tuổi, là một nhiệt tình sang sãng nam hài, khả năng cũng bởi vì vì tính cách của hắn, bạn gái luôn là đèn kéo quân tựa như đổi không ngừng. Bất quá từ nhỏ cùng nhau lớn lên chúng ta cảm tình rất dày, cảm tình bỉ thân huynh muội cũng còn khá. Hắn thiên tư thông minh, sớm hơn ta xuất sư rất lâu rồi, cho tới nay, đều là hắn đang không ngừng xuyên qua không đồng thời không, tìm kiếm người ủy thác kiếp trước túc nguyên.

Bất đồng ủy thác người kiếp trước đều là hình hình sắc sắc, cũng không giới hạn với cổ đại Trung Quốc, thỉnh thoảng cũng sẽ có cổ đại Châu Âu cùng cổ đại Châu Phi. Ngôn ngữ vấn đề cũng không lớn, mỗi lần lên đường trước Tư Âm cũng sẽ để cho hắn nuốt vào một viên biết ngữ hoàn, như vậy đi nhận chức khi nào không, bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ không có ngôn ngữ chướng ngại. Nhưng là biết ngữ hoàn chỉ ở khác thời không mới hữu hiệu, ở hiện tại ở thời điểm này là không hề có tác dụng, ban đầu biết điểm này sau, ta không thể không lại buồn bực nâng lên Anh văn tài liệu giảng dạy. Vốn đang cho là chỉ cần một viên biết ngữ hoàn, ở thế giới hiện thật cũng có thể ngang dọc một phen đây.

Bất quá hôm nay với ta mà nói là đặc biệt một ngày, bởi vì ta đã chính thức xuất sư, bắt đầu từ hôm nay, ta cũng có thể giống như sư huynh như thế, ở trên cao xuống năm ngàn năm trong cao du một phen, lúc trước mỗi lần nghe sư huynh nói đến khác thời không từng ly từng tí, trong lòng luôn là nhột một chút, bây giờ ta cũng rốt cuộc có thể một mình gánh vác một phương rồi, nghĩ tới đây ta liền không nhịn được vui vẻ bật cười. Thật hy vọng ta thứ nhất người ủy thác kiếp trước là ta cảm thấy hứng thú niên đại, không được, không thể nghĩ như vậy, đây là công việc, cũng không phải là đi chơi, —— ân, bất quá nhiệm vụ hoàn thành chơi đùa một hồi cũng có thể chứ?
(Các bạn có thể đọc truyện tranh ở nettruyen, a3manga nhé)
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 07-2020 | Tháng 06-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Linh Jin ( đang muốn ... 4.980
2 ... 4.677
3 Triệu Hoắc Thiên ( ... 4.405
4 Mĩ Uyên 4.068
5 Ngưu Tử 3.700
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Không quan tâm 11.521
2 toán IQ 11.255
3 Đá Đu Đưa 6.008
4 Không tên 5.821
5 ... 5.806
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 ßăйǥ . Mệt vailon 643 3.133
2 ★๖ۣۜLãηɠ үʉʉ ♡[ best ... 449 2.194
3 Yến ✨ ???? 306 1.453
4 _.KhanhhHaa._ 250 1.206
5 _Hằng||Ralph|| 238 1.145
Thưởng tháng 6.2020 Bảng xếp hạng
Lên đầu trang