Vui Buồn Bình thường

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng

Sau sự ra đi của Sulli thì IU, Krystal và Taeyeon chính là những thần tượng mà người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng Sự ra đi của Sulli đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Về phần người ở lại, fan đang đặc biệt lo lắng cho tình trạng của IU, Krystal và Taeyeon.

Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử

Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.

Chi Pu diện cây hồng neon khoe eo thon, Sun HT mặc áo khoét ngực sâu

Chi Pu diện cây hồng neon khoe eo thon, Sun HT mặc áo khoét ngực sâu Chi Pu luôn gây chú ý khi thường xuyên khoe dáng trong những bộ cánh nổi bật nhưng kén dáng. Trong khi đó, Salim, Quỳnh Anh Shyn lại xuất hiện với vẻ ngoài cá tính.

Diệu Nhi cover 'Người tình mùa đông' nhưng chế lời, Isaac nhắn nhủ: 'Không phải ai cũng dễ dãi với em như anh đâu'

Diệu Nhi cover 'Người tình mùa đông' nhưng chế lời, Isaac nhắn nhủ: 'Không phải ai cũng dễ dãi với em như anh đâu' Cặp đôi Isaac - Diệu Nhi vẫn đang ngày càng khiến cho các fan được dịp "đẩy thuyền" và không có dấu hiệu muốn dừng lại.

Chẳng cần Suga (BTS), "nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" vẫn "càn quét" BXH, truất ngôi vương bất biến hơn nửa tháng của AKMU

Chẳng cần Suga (BTS), nữ hoàng nhạc số thế hệ mới vẫn càn quét BXH, truất ngôi vương bất biến hơn nửa tháng của AKMU Sau hơn nửa tháng nắm ngôi vương trên các trang nhạc số, AKMU đành nhường lại vị trí này cho một đối thủ đáng gờm khác.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 13 - 19/10 | Tháng 10-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Ngốc 573
2 ngọc 427
3 123 290
4 Đỗ Dũng 257
5 Phương 248
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băngg 371 1.756
2 ♥ Thiên Phong ♡ 240 1.147
3 ☆ղắղɕ☠ 179 877
4 Tuyết Mèo 125 610
5 르 푸옹 타오 ✧Ƭɦảo✧ 126 599
Lên đầu trang