Vui Buồn Bình thường

Sao Hàn mê mẩn 'siêu phẩm' kết hợp giữa G-Dragon và Nike

Sao Hàn mê mẩn 'siêu phẩm' kết hợp giữa G-Dragon và Nike Trưởng nhóm Big Bangchứng tỏ đẳng cấp của fashionista hàng đầu Kbiz với dự án giày gây 'sốt'.

Sau sự ra đi của Sulli, tân binh CIX được khen nức nở khi tung teaser tuyên truyền phòng chống nạn tự tử, bạo lực học đường

Sau sự ra đi của Sulli, tân binh CIX được khen nức nở khi tung teaser tuyên truyền phòng chống nạn tự tử, bạo lực học đường Không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, CIX còn mang những thông điệp nhân văn vào album mới.

Cảnh tượng gây tranh cãi: Fan cuồng ngã sấp mặt, rượt đuổi bằng được Trịnh Sảng tại sân bay

Cảnh tượng gây tranh cãi: Fan cuồng ngã sấp mặt, rượt đuổi bằng được Trịnh Sảng tại sân bay Sự việc xảy ra với Trịnh Sảng lần này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề bảo vệ nghệ sĩ trước những fan cuồng quá khích.

Em gái Ông Cao Thắng nhắn nhủ Đông Nhi cực thân tình sau lễ cưới: "Em rất vui khi được làm em của chị"

Em gái Ông Cao Thắng nhắn nhủ Đông Nhi cực thân tình sau lễ cưới: Em rất vui khi được làm em của chị Lời nhắn em gái Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi tiếp tục chứng minh mối quan hệ chị dâu em chồng của cả hai vô cùng tốt đẹp.

Mỹ nam One Direction tiết lộ gây sốc: Định tự tử vì tình cũ hơn 16 tuổi, lần đầu nói về tin hẹn hò Naomi Campbell

Mỹ nam One Direction tiết lộ gây sốc: Định tự tử vì tình cũ hơn 16 tuổi, lần đầu nói về tin hẹn hò Naomi Campbell Mỹ nam One Direction - Liam Payne thừa nhận từng có suy nghĩ tự tử trong khoảng thời gian khó khăn, đặc biệt là sau khi chia tay tình cũ Cheryl.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 10 - 16/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang