Vui Buồn Bình thường

Hiệp hội điện ảnh Pháp cân nhắc đuổi thành viên phạm tội tình dục

Hiệp hội điện ảnh Pháp cân nhắc đuổi thành viên phạm tội tình dục Quyết định được đưa ra sau bê bối quấy rối tình dục gây chấn động của hai đạo diễn Roman Polanski và Christophe Ruggia. 

Tăng Thanh Hà hội ngộ Lương Mạnh Hải

Tăng Thanh Hà hội ngộ Lương Mạnh Hải Bộ đôi màn ảnh một thời gặp gỡ nhau trên thảm đỏ ra mắt phim 'Hoa hậu giang hồ' hôm 12/11.

Nữ diễn viên Pháp tố bị đạo diễn quấy rối tình dục

Nữ diễn viên Pháp tố bị đạo diễn quấy rối tình dục Adele Haenel cho biết bị đạo diễn Christophe Ruggia quấy rối nhiều năm, từ khi cô mới 12 tuổi.

3 bộ quốc phục của Hoàng Thùy ở Miss Universe: Từ bản vẽ đến thực tế

3 bộ quốc phục của Hoàng Thùy ở Miss Universe: Từ bản vẽ đến thực tế Sản phẩm hoàn thiện của Cafe phin sữa đá, Cò và Vùng đất chín rồng có nhiều khác biệt so với bản vẽ ban đầu.

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng "Q Show 2", liveshow lần này "nhìn đâu cũng thấy tiền"

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền Có thể nói, "Q Show 2" của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên chính là một trong những liveshow đẳng cấp nhất của vài năm gần đây.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 10 - 16/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang