Vui Buồn Bình thường

Bạc phận như album của Britney Spears, Lady Gaga, Camila Cabello và loạt sao khác: Bị chủ nhân "ghẻ lạnh", cấm phát hành dù đã định ngày lên kệ

Bạc phận như album của Britney Spears, Lady Gaga, Camila Cabello và loạt sao khác: Bị chủ nhân ghẻ lạnh, cấm phát hành dù đã định ngày lên kệ Mặc dù đã ấn định ngày ra mắt hẳn hoi và thông báo rầm rộ, thế nhưng đến cuối cùng lại chẳng thấy album nào được trình làng.

Knet chê bai Park Bom vì body tăng cân sau thời gian vắng bóng, nhìn hình ảnh "vạn người mê" một thời mà tiếc nuối

Knet chê bai Park Bom vì body tăng cân sau thời gian vắng bóng, nhìn hình ảnh vạn người mê một thời mà tiếc nuối Xuất hiện tại sân bay, Park Bom (cựu thành viên NE1) khiến nhiều người thất vọng vì thân hình lên cân đột ngột.

4 mĩ nhân đánh lừa cả thiên hạ trên màn ảnh châu Á: Minh Tú cao tay nhưng chưa bằng cô Ni của "Chiếc Lá Bay"

4 mĩ nhân đánh lừa cả thiên hạ trên màn ảnh châu Á: Minh Tú cao tay nhưng chưa bằng cô Ni của Chiếc Lá Bay Đã xinh đẹp lại còn cao tay như 4 mĩ nhân này thì cả thế giới bị lừa cũng chẳng có gì lấy làm lạ.

Chủ biên môn Toán tiểu học giải thích lý do học sinh lớp 2 học xác suất

Chủ biên môn Toán tiểu học giải thích lý do học sinh lớp 2 học xác suất Sau thông tin đưa xác suất thống kê vào chương trình học môn toán lớp 2, dư luận có nhiều quan điểm trái chiều. PGS - TS Lê Anh Vinh, Phó viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Chủ biên môn Toán cấp tiểu học chương trình giáo dục phổ thông mới đã trao đổi với Lao Động về quyết định này!
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 17 - 23/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang